Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sàn gỗ hồ bơi Accoya là kết quả của hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển. Gỗ Accoya được xử lý bằng công nghệ ACETYLATION độc quyền và tiên tiến nhất trên thế giới. Tính ưu việt của gỗ Accoya đã được kiểm chứng rộng rãi trên toàn thế giới.

Sàn gỗ hồ bơi Accoya được khai thác từ các nguồn rừng bền vững, tái tạo nhanh và được sản xuất theo công nghệ ACETYLATION được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Accsys – biến đổi tính chất gỗ từ bề mặt đến lõi.

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GỖ ACCOYA®

– Vật liệu: 100% Gỗ Accoya®
– Độ bền: EN 113 Nhóm 1 (Cao nhất). Ngăn ngừa hiệu quả mối một và các loại côn trùng phá hoại ở gỗ
– Độ ẩm cân bằng MC: 3 – 5 % khi độ ẩm môi trường đạt 65% tại nhiệt độ 20C
– Độ đặc và độ căng: 65% RH, 20C, Trung bình 512 kg/m3, Dao động trong khoảng từ 432 đến 592 kg/m3
– Độ bắt lửa: Nhóm C (ASTM E84) và D (EN14915). Gỗ Accoya® có thể xử lý về độ bắt lửa sâu rộng hơn nữa để đạt được những yêu cầu cao hơn
– Hấp thụ nhiệt: EN 12667, = 0.12 W/m·K
– Cường độ uốn: EN 408, 40 N/mm²
– Độ cứng chống uốn: EN 408, 8800 N/mm²
– Độ cứng JANKA: ASTM D143, Cạnh 4100 N, Đầu ngọn gỗ 6600 N

CHIỀU DÀI TIÊU CHUẨN
Từ: 2.4 m, 3.0 m, 3.6 m, 4.2 m, 4.8 m.
– Xin vui lòng liên hệ Phúc Anh để biết thêm chi tiết về các quy cách gỗ có sẵn cũng như là thời gian giao hàng.
– Tất cả quy cách là phách gỗ xẻ Gỗ Accoya hoàn toàn phù hợp với tất các quy cách lót sàn tiêu chuẩn hiện nay hay một số thiết kế đòi hỏi các quy cách đặc biệt.

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Khả năng chống mối mọt và côn trùng phá hoại ở gỗ

  • Gỗ Accoya® rất khó tiêu hoá với các loài côn trùng gây hại và đây chính là hàng rào hiệu quả để ngăn ngừa mối mọt và các loại côn trùng phá hoại trên gỗ. Ví dụ, kiểm tra mối mọt theo tiêu chuẩn thử nghiệm AWPA E1 luộn xếp hạng luôn ≥ 9 (Khả năng bị tấn công bởi mối mọt cực kì thấp) so với mức trung bình của các loại gỗ khác là 3,5 (Khả năng bị tấn công bổ mối mọt cưc kì lớn).
  • Mức độ hao hụt ở gỗ khi bị mối mọt tấn công trung bình chỉ 1,43% ở gỗ Accoya® so với mức trung bình của các loại gỗ khác là 32.06%.

 Dễ dàng gia công trên máy

  • Quá trình sản xuất không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ Accoya® bởi vì gỗ Accoya® đã được xử lý một cách xuyên suốt và đồng đều.
  • Gỗ Accoya rất dễ gia công trên máy như các loại gỗ mềm khác.
  • Không đòi hỏi bất kì máy móc hay công cụ đặc biệt nào để để gia công gỗ Accoya®.
Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Ghép

  • Dễ dàng ghép nối bằng các chất kết dính như là PU, epoxy và PRF và chất kết dính như melamine urea formaldehyde (MUF) cũng cho kết quả rất tốt. Hướng dẫn cụ thể cho các hạng mục đặc biệt sẽ được hỗ trợ nếu có yêu cầu.

Hoàn thiện

  • Hầu hết các quy trình hoàn thiện trên gỗ đều có thể áp dụng trên gỗ Accoya®. Các bài kiểm tra đã được thực hiện trên rất nhiều loại sơn phủ hệ dầu hay hệ nước.
  • Các công ty sản xuất sơn phủ hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng sản phẩm của họ có tuổi thọ gấp 3, 4 lần hoặc có thể hơn khi được sử dụng trên gỗ Accoya®.
Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sàn gỗ hồ bơi Accoya

Sản phẩm Sàn gỗ hồ bơi Accoya đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của bạn với giá thành hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Chọn mua sản phẩm Sản phẩm Sàn gỗ hồ bơi Accoya là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống và hiệu quả kinh doanh của bạn.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 233 233 (Mr. Phúc)