BẠT CHE QUẦY BAR DẠNG CHÓP ĐÔI – VŨNG TÀU

Mái che quầy Bar ngoài trời hình chóp đôi vật liệu bạt PVDF :


Là điểm nhấn khu trung tâm của dự án LA VIDA RESIDENCES tọa lạc trên đường 3/2, Phường 12, Tp. Vũng Tàu, Quầy Bar ngoài trời của khu Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp được Phúc Anh – Paparasol Thi công bằng vật liệu màng căng dự ứng lực PVDF – Nhập khẩu chính hãng từ Đức – Bảo hành chính hãng 10 năm độ bền vât liệu.


Khu vực quầy Bar với diện tích 180m2 được Phúc Anh Paparasol thiết kế và thi công với dạng chóp đôi hình nón, với 2 trụ chính lớn và cao ở giữa tạo thành 2 đỉnh chóp của hệ mái, Cùng 5 trụ biên gia cố xung quanh hoàn toàn bằng vật liệu thép sơn Expoxy đảm bảo một kết cấu bền vững chịu được sức gió của khu vực ven biển, đồng thời cũng tạo nên một kiến trúc tổng thể nổi bật cho khu vực quầy Bar sẽ là nơi vui chơi giải trí và thư giãn của cư dân và du khách của dự án.


Thời gian thi công nhanh chóng :

Dự án được Phúc Anh – Paparasol thi công lắp đặt hoàn thiện sau 45 ngày với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các công cụ hỗ trợ hiện đại, hệ bạt được hoàn thiện nhanh chóng, an toàn và đúng tiến độ.

Đặc điểm nổi bật của vật liệu PVDF :

Bề mặt của vật liệu màng PVDF là vô cùng quan trọng. Chất lượng của việc xử lý bề mặt không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất tự làm sạch của vật liệu màng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu màng, tính thẩm mỹ của tổng thể hệ mái bạt. Đặc tính chống nấm mốc, chống tia cực tím, chống UV và khả năng phản sáng tốt vào ban đêm rất phù hợp cho các công trình ngoài trời cần chiếu sáng hoặc sử dụng hiệu ứng đèn màu như quầy Bar hay sân khấu
Vật liệu màng PVDF được sử dụng rộng rãi vì giá thành hợp lý và hiệu suất đáp ứng các yêu cầu thiết kế.


Hãy liên hệ với chúng tôi Phúc Anh – Paparasol  nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các hạn mục bạt căng kiến trúc bằng vật liệu bạt căng dự ứng lực PVDF tại Việt Nam

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)