Mái Che Sân Khấu – Chiang Mai Thái Lan

Phúc Anh Paparasol không những chuyên thi công các hạn mục bạt căng kiến trúc ở phạm vi trong nước, còn có nhận cả thi công ở các nước Khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia…

Mái che sân khấu dạng vòm con sò được thi công ở Tỉnh Chiang Mai, Thái Lan ( Tháng 9 / 2023 ) lần này là một trong những dự án được đối tác nước ngoài tin tưởng lựa chọn Phúc Anh – Paparasol thi công, Công trình hoàn thiện và nhận được sự hài lòng từ đối tác là một thành công của Phúc Anh – Paparasol trong dự án này.


Hệ mái được sử dụng vật liệu bạt căng dự ứng lực PVDF ( Mehler Đức – Bảo hành 10 năm ) cùng hệ khung thép Sơn Epoxy chống gỉ vô cùng bền vững nhưng tạo hình tổng thể vẫn mềm mại với kết cấu dạng vòm cong con sò.

Việc hợp tác thi công cho khách hàng ở nước ngoài là một thách thức không nhỏ với bất kỳ doanh nghiệp nào, đó chính là thước đo cho năng lực thi công, sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ thi công và doanh nghiệp. Phúc Anh – Paparasol Vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ đối tác trong dự án này.


Hãy liên hệ ngay với Phúc Anh – Paparasol nếu bạn đnag cần hỗ trợ tư vấn – thiết kế – thi công các hạn mục bạt căng kiến trúc với kết cấu hiện đại và vật liệu bền vững.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)