Bộ bàn ghế nhôm đúc cho sân vườn PA14

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Nhôm đúc toàn bộ

Màu sắc: nâu đồng

Kích thước bàn: 100*100*73c

Được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm đúc, Bộ bàn ghế nhôm đúc cho sân vườn PA14  rất bền khi sử dụng ngoài trời. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về độ bền của sản phẩm cho dù sử dụng ở những vùng khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Bộ bàn ghế sân vườn biệt thự được chế tác với hoạ tiết hình bông sen tinh tế, gần gũi với biểu tượng của ngừời Việt Nam.

Không gian sân vườn có vai trò tối quan trọng trong cuộc sống thường nhật của mỗi con người. Nó mang đến nguồn năng lượng xanh, sạch khi bạn sống, làm việc và nghỉ ngơi cùng nó. Nó cũng góp phần đào thải những năng lượng tiêu cực ra khỏi con người chúng ta. Việc lựa chọn đúng bộ bàn ghế sân vườn biệt thự sẽ giúp khu vườn của bạn trở nên ấn tượng và hữu dụng hơn.

Thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Phúc Anh đưa đến các giải pháp đa dạng và hữu dụng, để cùng bạn kiến tạo nên những không gian ngoài trời thơ mộng hơn, hoà hợp hơn, giúp bạn và gia đình bạn có một cuộc sống ngày càng chất lượng hơn.

Bộ bàn ghế nhôm đúc cho sân vườn PA14 là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian sân vườn theo phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển, những căn biệt thự cổ, hay phù hợp cho chủ nhân yêu thích vẻ đẹp hoài cổ.

Bàn tròn đường kính 1m có thể phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng như bộ bàn ghế ngồi thưởng thức cafe, ngắm cảnh cùng ngừời thân hay bạn bè. Bạn cũng có thể những bữa tiệc nhỏ ngoài trời cho tối đa 6 người một cách thoải mái.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ TÌM KIẾM CHO SÂN VƯỜN CỦA BẠN BỘ BÀN GHẾ ƯNG Ý NHẤT

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)