Đơn Vị Thi Công Mái Che Bạt Căng Sân Khấu Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Mái che bạt căng sân khấu có tính tạo hình và thẩm mỹ cao, cùng nhiều ưu điểm vượt trội nên đây là công trình rất được quan tâm. Bạn có nhu cầu thi công mái che bạt căng ngoài trời nhưng chưa biết nên đặt niềm tin tại đơn vị nào? Hãy thử tham khảo dịch vụ tại Dù Che Phúc Anh, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng. 

Những Ưu Điểm Của Mái Che Bạt Căng Sân Khấu Ngoài Trời

 • Mái che bạt căng ngoài trời – Bạt căng sân khấu hiện đại mang tạo hình mới lạ, là điểm nhấn cho không gian với tính tạo hình và thẩm mỹ cao. 
 • Thiết kế cấu trúc mái che đơn giản nhưng rất chắc chắn, độ che chắn nắng, mưa tốt.
 • Chất liệu mái che bạt căng sân khấu có khả năng bắt sáng và bắt gió tốt. Vì vậy không gian vẫn đảm bảo lung linh khi kết hợp hiệu ứng ánh sáng sân khấu, đồng thời không gian thông thoáng, không hề bí bách. 
 • Cấu trúc mái che bạt căng hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình nghệ thuật như ca nhạc, trình diễn thời trang hay tiệc đám cưới, sinh nhật…

Đơn Vị Thi Công Mái Che Bạt Căng Sân Khấu Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Dù Che Phúc Anh – Địa chỉ chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái che bạt căng uy tín nhất hiện nay. 

Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Thiết Kế Mái Che Bạt Căng Sân Khấu

Dù Che Phúc Anh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế mái che bạt căng sân khấu. Thấu hiểu nhu cầu hiện nay của khách hàng, đơn vị không ngừng cập nhật xu hướng, hướng tới sự hiện đại, tiện dụng nhất. 

Tất cả các công trình mái che bạt căng sân khấu đều được thiết kế, lắp đặt từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng, có khả năng chịu lực và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Chuyên Sản Xuất Các Loại Mái Che Bạt Căng Cao Cấp, Mẫu Mã Đẹp

 

Dù Che Phúc Anh sử dụng các chất liệu nhẹ như bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… tạo nên cấu trúc nhẹ, vững chắc nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại và tính thẩm mỹ. 

Cùng với sự sáng tạo, đơn vị cung cấp các loại mái che bạt căng sân khấu mẫu mã đẹp, phù hợp với đa dạng loại hình cho sân khấu. 

Thi Công Mái Che Bạt Căng Sân Khấu – Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Hiệu Quả

Bạn nghĩ rằng đầu tư mái che bạt căng sân khấu thì chi phí sẽ đắt? Tuy nhiên, thực tế thì với giải pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí:

 • Tiết kiệm chi phí kết cấu thép. 
 • Không cần đầu tư chi phí cho hệ thống chiếu sáng ban ngày bởi chất liệu bạt căng có khả năng bắt sáng tốt. 
 • Tiết kiệm thời gian và nhân công bởi việc thi công mái che bạt căng sân khấu rất nhanh.

Quy Trình Thiết Kế, Thi Công Mái Che Bạt Căng Sân Khấu Chuyên Nghiệp

 • Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ máu che bạt căng cho sân khấu phù hợp với nhu cầu, loại hình nghệ thuật của chủ đầu tư. Đơn vị sử dụng phần mềm mới nhất để thiết kế kết cấu của dự án. Bên cạnh đó, đơn vị tính toán khối lượng vật tư, phân tích khả năng chịu lực, độ căng và mô phỏng quá trình thi công. 
 • Giai đoạn 2: Lựa chọn vật liệu màng căng phù hợp và gia công theo bản vẽ. 
 • Giai đoạn 3: Chế tạo kết cấu khung. Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết.
 • Giai đoạn 4: Gia công phụ kiện liên kết màng căng. 
 • Giai đoạn 5: Thi công hoàn thiện dự án. 
 • Giai đoạn 6: Bảo hành, bảo trì công trình. 

Thi công mái che bạt căng sân khấu đòi hỏi cao về kỹ thuật, tay nghề. Dù Che Phúc Anh là địa chỉ uy tín hỗ trợ tư vấn, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, quy trình thi công, lắp đặt mái che chuyên nghiệp. Không chỉ thi công bạt căng sân khấu, đơn vị đã và đang thi công bạt căng cho rất nhiều công trình khác nhau. Truy cập website https://duchephucanh.com/ để tham khảo thông tin và liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé! 

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)