NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NÀO TIN DÙNG DÙ CHE PHÚC ANH ?

Trong ngành công nghiệp sản xuất dù che và bạt che ngoài trời, xưởng Dù Che Phúc Anh ( Phúc Anh Parasol) đã khẳng định vị thế của mình là một đơn vị uy tín và chất lượng, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Dù Che Phúc Anh không chỉ cung cấp các sản phẩm dù chất lượng cao mà còn mang đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
Những thương hiệu lớn nào đã lựa chọn đồng hành cùng Dù Che Phúc Anh ?

KATINAT CAFE : chuỗi hệ thống cà phê, trà sữa được giới trẻ yêu thích đồng hành nhiều năm cùng Phúc Anh

SEVEN ELEVEN : chuỗi siêu thị tiện lợi 24h có mặt rông khắp Việt Nam

Phúc Long : cũng là một chuỗi cà phê nổi tiếng tại các Thành Phố lớn Việt Nam tin dùng sản phẩm Dù Che Phúc Anh cho các hệ thống cửa hàng

The Bean Coffee : cùng là một trong những chuỗi cà phê lựa chọn Dù Phúc Anh từ những ngày đầu ra mắt cho đến hiện tại

SANFULOU: chuỗi nhà hàng Dimsum nổi tiếng tại Tp.HCM

DOMINO PIZZA : một trong chuỗi cửa hàng Pizza lớn nhất Việt Nam

Cùng rất nhiều những thương hiệu và khách hàng yêu quý khác cũng đã lựa chọn Dù Che Phúc Anh là đơn vị cung ứng và đồng hành : Nhờ uy tín và chất lượng vượt trội, Phúc Anh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Những đối tác lâu năm kể trên và nhiều doanh nghiệp khác với yêu cầu khắc khe về chất lượng. Mối quan hệ hợp tác bền vững với các thương hiệu này chính là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng và tín nhiệm mà Dù Che Phúc Anh đã xây dựng được.


Dù Che Phúc Anh ( Phúc Anh Parasol)  Rất cảm ơn và chân quý sự tin tưởng hợp tác của các nhãn hàng, Xưởng Dù Che Phúc Anh cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dù hàng đầu Việt Nam và đang nỗ lực mở rộng thị trường và nâng cao năng lực sản xuất.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)