Bạt căng Cánh Dơi

Mái che bạt căng cánh dơi thiết kế theo kiểu dáng mái che kiến trúc, mái che cánh dơi mang tạo hình nghệ thuật cao. Vải bạt sử dụng cho sản phẩm này là loại vải tốt có tính đàn hồi, chịu được lực căng lớn.

Bạt căng cánh dơi

Dù Che Cánh Dơi loại dù kiến trúc ngoài trời chất lượng với sự đa dạng hình dáng và chất liệu vải bạt được chọn lựa. Công dụng chính là che mưa nắng, trang trí nội thất, ngoại thất.

Kết cấu bộ khung sắt mạ kẽm chất lượng không bị gỉ khi để ngoài trời, vải bạt nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Châu Âu, Úc hoặc Hàn Quốc.

Phù hợp với những môi trường khắc nghiệt như ven biển, sân golf, hồ bơi… với độ ẩm cao và chịu sức gió lớn.

Phúc Anh chuyên thi công, lắp đặt các dạng mái che, bạt căng kiến trúc với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, linh hoạt theo từng kích thước không gian và nhu cầu sử dụng

Kết cấu khung thép không rỉ bền đẹp cùng chất liệu vải bạt chuyên dụng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn tại Châu Âu Mehgies (Đức), Sunbrella (Mỹ), HDPE Fabric (Úc), Sioen (Bỉ), Serge Ferrari (Pháp) Với  tuổi thọ cao 5- 15 năm tùy chất liệu lựa chọn ( PTFE, PVDF, PVC…)

Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol) để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất cho mẫu Bạt căng cánh dơi.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)