Dự Án Mái Che Sân Khấu – Infinity Graden Gia Lai

Dự án Mái che sân khấu – Infinity Graden Gia Lai

Infinity Garden thuộc hệ thống Trung tâm tiệc cưới Century, Pleiku Gia Lai. Đây là một trong những sảnh tiệc sân vườn ngoài trời đầu tư chỉnh chu nhất Việt Nam. Từ thiết kế kiến trúc hiện đại, thông minh đến hệ thống thiết bị chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu Phố Núi.

Thiết kế và thi công dự án Mái che Infinity Garden Gia Lai .

Đây là một dự án xây dựng khu phức hợp Event ngoài trời quy mô nhất khu vực Tây Nguyên. Tại Infinity Garden chúng ta có một không gian tổ chức sự kiện, trình diễn nghệ thuật, đa năng, độc đáo, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên

Trong dự án này, Công Ty Paparasol  đảm nhận trách nhiệm thiết kế và thi công mái che Sân khấu chính và Sảnh đón khách. Với đặc điểm sẽ tạo bóng mát vào buổi trưa khi trời nắng gắt hoặc khi trời mưa và có thể sử dụng làm nơi Trình diễn nghệ thuật và Sân khấu cho các sự kiện vào ban đêm, khi trời đẹp để du khách có thể tận hưởng cảm giác thoáng đảng tại vị trí đẹp nhất Phố Núi. Vì thế, thay vì lựa chọn mái che cố định có thiết kế phức tạp thì Mái che kiến trúc bạt căng lại cực kỳ thích hợp.

 

Mái che Sân khấu ngoài trời được thiết kế là một khối bạt căng liền mạch duy nhất trong màu trắng tinh khôi, đồng điệu với tông màu của cả không gian xung quanh. Mái che là một chiếc dù khổng lồ được nâng đỡ và che chắn cho toàn bộ diện tích sân khấu với phần mái vòm cao rộng rất tinh tế, tiết chế ở cấu trúc.Tạo nên một không gian mở không hạn chế tầm nhìn, âm thanh, ánh sáng làm tăng khả năng giao lưu, kết nối tất cả mọi người với nhau.

Về vải bạt, Chất liệu PVDF được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, cách nhiệt, chống thấm rất tốt,Kiến trúc màng căng của Công Ty Paparasol làm tốt nhiệm vụ giải nhiệt cuộc sống cho tât cả các du khách ghé tới. Vì thế, mọi người tha hồ tận hưởng không gian cao vút, quan sát được toàn bộ khu vực sân khấu chính. Không chỉ thế, mái che Sân khấu cũng giúp bảo vệ toàn vẹn toàn bộ nội thất (hệ thống âm thanh, ánh sáng,bàn, ghế, quầy bar, đèn điện,…) bên trong, tránh hư hại bởi thời tiết.

 

Dự án này được thiết kế vô cùng hoành tráng, tinh tế, phối hợp ăn ý với những bộ phận còn lại nên được xem là một thành công của Công Ty Paparasol  – đơn vị dẫn đầu ngành mái che và kiến trúc bạt căng hiện đại trong hoạt động hợp tác với Infinity Garden

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Paparasol để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất!

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)