Mái Bạt Canopy – Mái Vòm Che Hồ Bơi Hiện Đại

Tính ứng dụng của kết cấu mái vòm Canopy:

Dạng mái vòm Canopy cho khu vực thư giản của hồ bơi – Resort ven biển hiện nay là xu hướng phổ biến để thay thế cho dù che nắng cỡ nhỏ. Với các tính năng như chịu lực tốt, chống Oxy hóa và ăn mòn từ nước biển, độ bền vật liệu màng căng dự ứng lực PVDF cao lên đến trên 20 năm. Thì mái bạt Canopy là sự thay thế hoàn hảo cho xu hướng chuyển đổi để phù hợp với nhu cầu về Đẳng Cấp Thẩm Mỹ ngày càng cao của dự án Resort cao cấp tại Việt Nam và khu vực.

Phúc Anh – Paparasol hiện là một trong số ít nhưng đơn vị có kinh nghiệm và khả năng thi công lắp đặt hệ mái che hồ bơi Canopy tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên và thiết bị chuyên nghiệp từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện trọn gói các hạn mục.

Mái che cấu trúc bạt căng là một ngành khá mới tại thị trường Việt Nam, để ra một sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu khách hàng, bắt buộc đội ngũ thực hiện cần có tư duy thiết kế và kinh nghiệm về kỹ thuật tính toán đối với cấu trúc kéo chịu lực đặc thù của vật tư mới có thể làm ra một thành phẩm vừa đảm bảo về phần nhìn, vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng và vẹn toàn cả công năng lẫn độ bền. Đồng thời, có kinh nghiệm xử lý tối ưu khi có vấn đề trước, trong và sau hoàn thiện thành phẩm.

Thiết kế hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  • Kiểu dáng hiện đại, độc đáo, nâng tầm đẳng cấp
  • Cấu trúc vật liệu nhẹ, tinh giản thành phần, giúp không gian trở nên thoáng đãng và thẩm mỹ hơn hẵn.
  • Khả năng vượt nhịp lớn, ứng dụng thi công trên đa dạng các mặt bằng.
  • Độ bền cao, tuổi thọ lên đến 20 năm.
  • Chống nắng, cắt tia UV tốt, hạn chế việc hấp nhiệt.
  • Vật liệu đa dạng, thân thiện với môi trường,
  • Thi công nhanh – ứng dụng ngay.


Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol) để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất!

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Ms.Thanh)