Bạt căng sân khấu PA03

Mái che sân khấu ngoài trời với cấu tạo mái vòm hay hình chóp nón có thể thay đổi thiết kế đa dạng, sáng tạo theo từng không gian cụ thể mang lại kiến trúc che mát hiện đại và khác biệt, đồng thời khả năng che nắng, mưa cũng hầu như tuyệt đối với kiểu kết cấu này.

Hiện nay Mái che sân khấu ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các không gian sự kiện ngoài trời thay thế cho các loại mái che được làm cố định và gia cố bằng những cọc thép, tuy nhiên khi sử dụng vật liệu nhẹ như vải bạt căng thì hình dáng của sân khấu trở nên mới lạ hơn, đa dạng hơn, có thể tạo nhiều cấu trúc đặc biệt.

Mái che sân khấu thường được thiết kế để tạo ra không gian mở với khung trụ và mái vòm bằng thép không rỉ và che phủ bằng chất liệu bạt căng chuyên dụng ,tối ưu ánh sáng tự nhiên, mái vòm lớn cũng giúp không gian trình diễn rộng lớn, gần gủi và  âm thanh truyền tải sống động hơn…

Chúng tôi sẽ cung cấp loại vải có độ mỏng dày tùy theo yêu cầu cũng như là những hạng mục công trình để sản phẩm được đẹp và bền nhất cùng thời gian.

Các sản phẩm mái che của Phúc Anh (Paparasol) dùng bằng loại Vải chuyên dụng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Serge FerrariSeamanMehlerLeton

Hãy liên hệ ngay với Dù che Phúc Anh (Paparasol) để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lí nhất!

Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr. Nguyên) - 0943 223 223 (Mrs Thanh)